Tổng quan về các khóa học và luyện thi lấy chứng chỉ IELTS:

IELTS là kỳ thi bắt buộc cho sinh viên Quốc tế tại hầu hết các trường đại học và các học viện của các nước thuộc khối thịnh vượng chung, bao gồm Anh, Canada, Singapore, Australia and New Zealand. Điểm số tối thiểu để được nhận vào các chương trình học khác nhau tùy thuộc vào từng trường.

Khóa học luyện thi IELTS của E&E nhằm giúp cho những học viên có dự định đi du học tại các trường Đại học quốc tế, đặc biệt tại Anh, Úc, New Zealand, có được sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi IELTS.

Khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát và chuyên sâu về tiếng Anh, khả năng phân tích và phương pháp làm bài để vượt qua và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được trau dồi và hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết liên tục và với cường độ tăng dần song song với việc mở rộng vốn từ và giúp học viên nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp cũng như những chức năng ngôn ngữ để có thể hoàn thành bài thi một cách hoàn mỹ và đạt được mức điểm cao nhất. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội cọ xát và làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá trình học. Điều này giúp học viên rèn luyện tâm lý để cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi bước vào kỳ thi thật.

IELTS 3.
IELTS 4.
IELTS 5.
IELTS 6.
IELTS 7.
IELTS 8.
IELTS 9.
Content for IELTS 1.-3. 

 Content for IELTS 4.

 Content for IELTS 5.

Content for IELTS 6.

Content for IELTS 7.

 Content for IELTS 8.

 Content for IELTS 9.

 

Go to top